Mỹ Phẩm Cherry Đào cần tuyển gấp đại lý ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia...


💧Số lượng người Việt Nam đi xuất khẩu lao động, định cự cũng như học tập và làm việc ở nước ngoài trong những năm gần đây tăng lên với số lượng chóng mặt. Vì thế lượng hàng hóa gởi đi nước ngoài chiếm hơn 20% lượng hàng tiêu thụ của Mỹ phẩm Cherry Đào.
💧Điều bất cập là việc gởi lẻ từng đơn hàng như vậy thì phí vận chuyển hàng là rất cao, nên khi đến tay người dùng Việt ở nước ngoài thì giá sản phẩm bị đẩy lên cao.💧Xuất phát từ thực tế trên, nên để sản phẩm của Cherry Đào đến tay với người tiêu dùng Việt Nam ở nước ngoài một cách nhanh nhất, với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi tiếp tục tuyển thêm đại lý ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Singpore...

LỢI THẾ KHI BÁN MỸ PHẨM TỪ VIỆT NAM
💎Mỹ phẩm Việt Nam về chất lượng thì tương đương, và thậm chí tốt hơn Mỹ phẩm Hàn Quốc, hay Nhật Bản, nhưng giá thành thì rất phải chăng. Vì thế người Việt ở nước ngoài rất ưa dùng mỹ phẩm Việt Nam.
💎Việc đầu tư nghiên cứu cũng như công nghệ sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam ngày nay đã bắt kịp với các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc...
💎Dịch vụ vận chuyển quốc tế đã vào Việt Nam, nên hàng Việt gởi đi nước ngoài là rất dễ dàng, nhanh chóng, an toàn.
💎Hàng từ Việt Nam gởi sang Hàn Quốc(các nước châu Á) từ 3-5 ngày là tới.
💎Giá bán ở nước ngoài do các Đại Lý linh hoạt tùy chỉnh, công ty không niêm yết giá như ở trong nước.

VÌ SAO NÊN CHỌN MỸ PHẨM CHERRY ĐÀO
💎Mỹ phẩm Cherry Đào đã có mặt trên thị trường Việt nam được 5 năm. Với sự nổ lực không ngừng chúng tôi đã được trao tặng CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2015, 2016 và nhiều giải thưởng danh giá khác của Bộ Công Thương.
💎Lượng khách hàng và đại lý chúng tôi tăng ngày càng nhanh chóng ở trong và ngoài nước. Hiện tại chúng tôi có hơn 30 đại lý ở nước ngoài và hơn 65 chi nhánh và đại lý trên toàn Việt Nam.
💎Sản phẩm chúng tôi mang lại hiệu quả trị liệu caovà được khách hàng luôn tin tưởng trong gần 5 năm qua.
Các bạn Việt Nam đang sống và làm việc ở nước ngoài muốn tạo thêm nguồn thu nhập ổn định và bền vững từ gia đình MỸ PHẨM CHERRY ĐÀO vui lòng liên hệ: 0935-462-390 (Zalo, facebook, viber) để biết thêm chi tiết.