Sự kiện ra mắt sản phẩm mới VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG của doanh nhân Cherry Đào


img_0018

💧Vào ngày 1/10 vừa qua, sự kiện ra mắt thương hiệu sản phẩm CRD của nữ doanh nhân Cherry Đào do Công ty TNHH Cherry Đào phối hợp cùng Công ty Truyền Thông Nam Hương tổ chức đã thu hút đông đảo các nữ doanh nhân thành đạt cũng như các chị em phụ nữ – những người đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các bí quyết làm đẹp.
💧Không những được trải nghiệm các dòng sản phẩm mới của thương hiệu CRD, khách mời còn có cơ hội được lắng nghe câu chuyện đời, chuyện nghề của cô gái trẻ tuổi nhưng đã có 6 năm thành công với công ty dược mỹ phẩm mang tên mình.
💧Phát biểu tại chương trình, Ms.Cherry Đào chia sẻ, thương hiệu CRD và Công ty TNHH Cherry Đào đã ra đời được 6 năm. Một khoảng thời gian tuy không dài nhưng đã có ý nghĩa rất lớn để đánh đấu sự trưởng thành và phát triển của một thương hiệu mỹ phẩm Việt.
💧Với những nỗ lực và cố gắng, uy tín và thiện chí của mình, CRD đã có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí trong việc xây dựng và phát triển về lĩnh vực làm đẹp cho chị em phụ nữ. Và công ty TNHH Cherry Đào vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường vừa qua.
Ms. Cherry Đào – Giám đốc Công ty TNHH Cherry Đào – Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm CRD
img_7899
💧Thông qua chương trình, Ms. Cherry Đào đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của mình đến các vị khách quý, các cấp đại lý, các đối tác và bạn bè xung quanh – những người đã luôn ủng hộ, động viên và khích lệ để chị cùng công ty Cherry Đào có thêm sức mạnh để đưa thương hiệu CRD đến gần hơn với công chúng và người tiêu dùng.
💧Ms. Cherry Đào cũng chia sẻ, chị rất hạnh phúc khi tháng 9 vừa qua, công ty TNHH Cherry Đào vô cùng vinh dự và tự hào khi nhận được giả thưởng “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2016”.
Ms. Cherry Đào đã có những phát biểu để cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình trong chương trình
💧Những chia sẻ của Ms. Cherry Đào nhận được nhiều sự đồng tình của tất cả các vị khách quý có mặt trong chương trình. Với những uy tín và nỗ lực của mình, thương hiệu mỹ phẩm CRD sẽ nhận được nhiều sự tin dùng của các khách hàng trên khắp cả nước.
💧Bên cạnh đó, Ms. Cherry Đào đã có những chia sẻ quanh chuyện đời, chuyện nghề và câu chuyện khởi nghiệp của chị với thương hiệu mỹ phẩm CRD.
💧Từ một cô gái đến từ miền quê nghèo tỉnh Đồng Tháp, bằng những kiên trì và nỗ lực của mình, chị đã trở thành chủ của một doanh nghiệp mang tên mình với những dòng mỹ phẩm được phân phối trên khắp cả nước, Sự thành công của chị cũng chính là cảm hứng và động lực cho rất nhiều bạn nữ trẻ với ước mơ start-up thành công.
cherry-dao-1
Những chia sẻ của Ms. Cherry Đào nhận được nhiều sự đồng cảm và các tràng pháo tay của những khách mời có măt tại sự kiện
Cùng xem thêm các hình ảnh nổi bật tại sự kiện:
img_7891
Tiết mục mở màn đầy sôi động với chủ đề “Chiếc hộp sắc đẹp”
img_7977
Người đẹp Phan Thị Mơ rạng rỡ xuất hiện trong chương trình để ủng hộ cho người chị thân thiết của mình

cherry-dao-12
cherry-dao-2
Ms. Cherry Đào gửi tặng những phần quà đặc biệt đến những vị khách quý đến tham gia chương trình thông qua tiết mục Lucky Draw và Mini game thú vị


img_7990
img_0716
img_7997
Nguồn: http://womenleadersforum.vn/